Instagram là mạng xã hội đang được sử dụng rất nhiều hiện nay, đây là mạng xã hội chia sẻ video và hình ảnh được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp không may bị quên mật khẩu và không biết cách lấy lại mật khẩu Instagram như thế nào hoặc bạn đăng nhập Instagram thông qua nick Facebook nhưng muốn biết mật khẩu của nick Instagram. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn thủ thuật lấy lại mật khẩu Instagram, hãy cùng theo dõi nhé. (bài viết có hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin để bảo vệ tài khoản Instagram của bạn một cách tốt nhất)

Các tài khoản online chúng ta rất dễ bị quên mật khẩu và Instagram cũng không phải ngoại lệ, thông thường khi đăng ký tài khoản, bạn đăng nhập vào Instagram và những lần sử dụng sau đó bạn sẽ không cần nhập mật khẩu lại nữa. Khi đưa cho bạn bè sử dụng đăng nhập tài khoản của họ hay bạn thay đổi điện thoại mới thì không còn nhớ mật khẩu của mình nữa, chúng ta vẫn có thể khôi phục lại mật khẩu một cách đơn giản bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Trường hợp 1: Các bạn không có mật khẩu Instagram nhưng vẫn đăng nhập được thông qua Facebook.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tài khoản Instagram.

Cập nhật các thông tin tài khoản Instagram bao gồm Email và số điện thoại (nên dùng Gmail, Instagram sẽ không gửi mail về Yahoo Mail)

Làm theo chỉ dẫn hình dưới từ số 1 đến 3 để cập nhật thông tin tài khoản

tăng follow instagram, cách hack follow trên instagram, cách tăng follow
Cập nhật thông tin tài khoản Instagram

Bước 2: Quay trở lại màn hình đăng nhập và bấm vào: “Nhận trợ giúp đăng nhập”

nhận-trợ-giúp-đăng-nhập-để-lấy-lại-mật-khẩu-instagram
Nhận trợ giúp đăng nhập để lấy lại mật khẩu Instagram

 

Bước 3: Bạn sẽ có 3 lựa chọn là bằng tên người dùng hoặc email, số điện thoại, facebook, ở đây mình sẽ chọn bằng tên người dùng hoặc gmail. Sau đó bạn điền tên người dùng của tài khoản của bạn hoặc gmail rồi bấm gửi.

điền-thông-tin-để-khôi-phục-mật-khẩu-instagram
Điền thông tin khôi phục để lấy lại mật khẩu Instagram

Bước 4: Bạn vào email của mình để kiểm tra mail của Instagram gửi cho bạn, bấm vào Reset Password để đặt lại mật khẩu khác.

Bấm Reset Password để đặt lại mật khẩu Instagram.

 

Bước 5: Nhập mật khẩu mới và lặp lại mật khẩu mới vào ô dưới sau đó bấm dấu tích chữ V trên cùng bên phải để hoàn thành.

Trường hợp 2: Bạn quên mật khẩu instagram nhưng cũng không đăng nhập được thông qua Facebook

Đối với trường hợp này bạn bắt đầu từ bước 2 của trường hợp 1. Nhưng bạn phải cố gắng nhớ Email hoặc số điện thoại đã dùng để đăng kí tài khoản Instagram.

Tất cả các bước trên sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Instagram một cách nhanh chóng. Sau khi khôi phục được mật khẩu, hãy phát triển shop bán hàng trên Instagram của bạn để đạt được nhiều đơn hàng hơn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ tăng Follow Instagram của Young Media để giúp bạn kinh doanh trên Instagram một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:
– Cách tăng Follow Instagram cực nhanh.

– Cách tăng người theo dõi Facebook.
– Cách quảng cáo Facebook hiệu quả.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Image service

Tăng Like Facebook

Bạn đang bắt đầu kinh doanh online trên trang cá nhân? Bạn đăng bài mỗi ngày nhưng chưa có khách hàng tìm đến? Hãy để Young Media giúp bạn tăng like Facebook 

Read more
Image service

Quảng Cáo Facebook [FACEBOOK ADS]

Với hình thức Marketing trên Facebook, bạn không những quảng cáo nội dung đăng trên bảng tin của thành viên hiện tại mà còn quảng bá rộng rãi trên cộng đồng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook