Quảng cáo Instagram sẽ là 1 trải nghiệm mới mẻ dành cho bạn. Để làm quen với nó, trước tiên hãy xem Instagram cho phép bạn có thể tạo những kiểu quảng cáo như thế nào nha.

Quảng cáo trên Instagram sẽ luôn có 1 chữ Sponsored (được tài trợ) giống như Facebook ở góc trên bên phải. Để có thể phân biệt được với những bài post bình thường.

1. Quảng cáo Instagram: quảng cáo hình ảnh– Instagram Image Ads.

 • Với phương thức quảng cáo hình ảnh trên Instagram. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các hình ảnh đẹp mắt.
 • Bạn có thể quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu qua những bức ảnh này.


Quảng cáo hình ảnh

 • Như bạn thấy ở ảnh trên, kèm theo hình ảnh là một nút Call to Action “tìm hiểu thêm”. Với nút này bạn có thể gắn website của bạn để khách hàng có thể nhấn vào để xem thêm về thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Hoặc có thể đặt hàng thông qua website của bạn.
 • Ngoài nút tìm hiểu thêm, bạn có thể đặt các nút Call-to-Action khác như: Book Now (đặt ngay), Download Now (tải về ngay),  Shop Now (Mua Ngay), and Sign Up (Đăng ký)….

Tùy vào từng mục đích thì nhà quảng cáo có thể sử dụng các nút sao cho phù hợp. Và lưu ý rằng: Với loại quảng cáo này bạn chỉ có thể SỬ DỤNG MỘT ẢNH DUY NHẤT.

2. Quảng cáo Video– Instagram Video Ads.

 • Nếu như bạn đang sử dụng Facebook, hẳn bạn đã biết được sức mạnh của Video. Nếu bạn muốn “tạo dựng sự chuyên nghiệp”cho thương hiệu, sản phẩm của bạn thì: Video ads trên Facebook cũng như Instagram là điều bạn không nên bỏ qua.
 • Hãy chạy quảng cáo trên cả 2 nền tảng này và so sánh kết quả. Xem quảng cáo trên Instagram có hiệu quả không.


Quảng cáo video

 • Instagram cho phép bạn chạy quảng cáo với Video lên đến 30 giây. Bạn có thể lên ý tưởng ngay từ bây giờ cho việc kinh doanh trên Instagram của mình.

3. Quảng cáo slide– Instagram Carousel Ads.

Tương tự như quảng cáo Multi Product Ads của Facebook. Lựa chọn này đúng là 1 điều tuyệt vời cho những ai muốn:

 • Quảng bá sản phẩm có nhiều mẫu mã.
 • Hoặc nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng.
 • Hoặc nhà quảng cáo muốn kể một câu chuyện theo một trình tự từ trái qua phải.

Dẫn đến mục đích cuối ở ảnh cuối cùng. Nhằm mục đích đánh vào tâm lý khách hàng cho việc quảng bá thương hiệu. Hoặc kích thích quyết định mua sắm của khách hàng.


Quảng cáo Slide

 • Nhà quảng cáo có thể thêm 1 số lựa chọn sản phẩm bằng hình ảnh. Nút call to action “learn more”, “book now”, “shop now”, … sẽ xuất hiện dưới mỗi ảnh. Khách hàng sẽ vuốt để xem và chọn sản phẩm ưng ý. Sau đó có thể nhấn nút để vào đặt hàng thông qua website của bạn. Quảng cáo này chắc hẳn là một sự lựa chọn phổ biến khi Instagram Ads có mặt tại Việt Nam.
 • Có thể Carousel Ads sẽ không cho phép chạy quảng cáo dành cho tải ứng dụng. Thông tin này sẽ được cập nhật sau.

4. Marque Ads Instagram.

 • Đây có thể là sự bổ sung mới nhất từ Instagram. Hiện chưa có nhiều thông tin về kiểu quảng cáo này.
 • Đây có thể là một dạng quảng cáo trên Instagram dành cho các ông lớn xây dựng thương hiệu. Khi quảng cáo được đảm bảo nằm ở vị trí đầu tiên trên Newfeed Instagram. Với các kiểu hiển thị quảng cáo khác nhau. Mức độ tiếp cận đối với một người dùng có thể lên đến 3 lần mỗi ngày. Với mức chi phí quảng cáo trên Instagram cực lớn.

Như đã thấy, Lý do bạn nên bán hàng trên Instagram là vô cùng thuyết phục. Loại hình quảng cáo vô cùng đa dạng. thị trường vô cùng tiềm năng. Ngại gì mà không bắt tay ngay vào việc kinh doanh trên Instagram với việc tạo Fanpage trên Instagram ngay lúc này. Và bạn cũng hoàn toàn có thể vừa kinh doanh trên Instagram vừa bán hàng trên Facebook. 

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook