Cách tăng follow Instagram thật – Nguyên tắc đầu tiên khi bán hàng trên Instagram. Nếu bạn sử dụng Instagram để bán hàng, có khả năng bạn sẽ thấy mức độ tương tác của người dùng giảm trong thời gian gần đây. Đừng ngạc nhiên vì điều đó, vì Instagram vừa update thuật toán mới khiến việc tiếp cận khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên Instagram thì hãy đọc bài viết cực kỳ chuẩn đến từ Young Media .

#1. Cách khắc phục tốt nhất chính là tăng follow Instagram thật

Instagram là một mạng xã hội cạnh tranh, bạn biết điều đó! Chính vì vậy đa số khách hàng khi kinh doanh trên Instagram đều muốn tăng follow instagram bằng công cụ tự động được share trên các trang web trực tuyến miễn phí. BẠN CHẮC CHẮN KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG.

 

Cách Tăng follow Instagram bằng các công cụ Free – Không hiệu quả

Instagram hiện nay đã cập nhật thuật toán mới, gây khó khăn hơn với người bán hàng. Nếu bạn sử dụng các công cụ tăng follow Instagram trên các trang web online thì sẽ sớm bị khóa tài khoản. Nguyên nhân là do lượt theo dõi đó ở nước ngoài, khác khu vực. Độ uy tín do Instagram đánh giá là cực kỳ thấp. Một số bài đăng còn không được hiển thị khi người dùng tìm kiếm bằng cách gõ #hastag.

Cách tăng lượt theo dõi Instagram: Liên hệ ngay với Young Media – Tăng lượt theo dõi Facebook / Instagram uy tín. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả.

#2. Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram để tăng folow Instagram
Cách tăng follow instagram thật 100%

Một trong những cách để tạo ra lượt tương tác thường xuyên trên Instagram chính là đăng bài đúng thời điểm. Thuật toán mới của Instargam đã cho biết, họ sẽ ưu tiên các bài đăng có mức độ tương tác cao. Đăng bài đúng thời gian thì mức độ tương tác sẽ tăng lên, khả năng hiển thị nhiều hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên lên lịch cho các bài đăng trên Instagram.

Theo dõi thời gian hoạt động người dùng trên Instagram

Lưu ý: Bạn nên đăng khoảng 2 bài một ngày mà thôi. Nếu bạn đăng quá nhiều, mức độ tương tác của bạn sẽ bị giảm đi. Instagram sẽ đánh giá thấp shop online của bạn.

#3. Thêm một hành động trong bài post để tăng lượt tương tác trên Instagram

Hãy thêm một lời kêu gọi, một hành động đơn giản như like hoặc bình luận bài viết sẽ được quà. Tăng lượt tương tác trên Instagram sẽ làm tăng lượt theo dõi đồng thời tạo ra đơn hàng. Đây chính là yếu tố mà Instagram cân nhắc khi chọn các bài đăng sẽ nằm ở vị trí hàng đầu khi người dùng tìm kiếm bằng thẻ #hastag.

Cách Tăng follow Instagram qua lời kêu gọi hành động

#4 Tham gia vào các nhóm chat trong Instagram

Kể từ khi Instagram cập nhật thuật toán đăng bài, đa số người dùng bán hàng đã chuyển qua một phương thức quảng cáo khác. Đó chính là tham gia hoặc tạo nhóm trên Instagram. Một nhóm Instagram sẽ tầm 10 – 15 người, chung mục đích, có chung sở thích mua hàng với nhau. Bạn hãy tạo nhóm và chia sẻ những bài đăng của mình vào đó để khuyến khích các bạn đó tương tác và mua hàng.

Bán hàng trong nhóm chat trên Instagram

#5. Tổ chức một cuộc thi trên Instagram

Sử dụng hastags đúng chủ đề bán hàng, tham gia vào nhóm chat Instagram sau đó gửi những bài quảng cáo bán hàng chính là tuyệt chiêu mà chúng tôi muốn nói đến. Nhưng nếu bạn muốn tăng follow Instaram nhanh chóng thì hãy tạo một sự kiện, cuộc thi có thưởng. Sau đó phối hợp cùng Young Media để tăng follow Instagram bền vững nhất có thể.

cách tăng follow instagram thật
Tổ chức cuộc thi trên Instagram để tăng lượt theo dõi

Nếu tại thời điểm này bạn vẫn chưa bán được hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tại sao lại chọn Young Media cho dịch vụ tăng follow Instagram:

  • Tư vấn để bạn chọn đúng đối tượng cần quảng bá.
  • Tăng follow Instagram Việt 100%, với yêu cầu về: sở thích, nơi làm việc, nhu cầu mua hàng…
  • Giá rẻ nhất hiện tại với dịch vụ tăng follow Instagram tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với 500.000đ /1 tháng cho dịch vụ tăng lượt theo dõi Instagram.
  • Hỗ trợ mua bán tài khoản Instagram đã có lượt tương tác cao, đem lại hiệu quả khi bán hàng online.

Một mức giá quá rẻ cho sự cam kết 100% follower Việt Nam thật. Hãy lựa chọn cho mình một gói phù hợp trong bảng giá dịch vụ Tăng follow Instagram dưới đây: Tăng Follow Instagram Người Dùng Việt Nam

Còn rất nhiều dịch vụ đem lại lợi nhuận cho các bạn kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu trên trang web nhé. Young Media hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ.

Share this...
Share on Facebook
Facebook