Ở facebook, người dùng có thể tự tạo địa chỉ trực tiếp, có thể check-in ở mọi nơi như cửa hàng, khu du lịch, nhà hàng, … .Tuy nhiên, ở Instagram, người dùng không thể tự tạo địa điểm được. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo địa điểm cho cửa hàng của bạn trên Instagram chỉ với 7 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập Facebook để tạo địa điểm.

Đăng nhập ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của bạn và chọn Đăng bài viết. Chọn biểu tượng check-in  ( đăng ký địa điểm )

Bước 2: Đăng ký địa điểm mới với Facebook.

Trong phần đăng ký, Facebook sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều địa điểm xung quanh bạn. Hãy bỏ qua những địa điểm này và gõ tên địa điểm mà bạn muốn tạo. Tên địa điểm này là tên cửa hàng hoặc tên miền website để khách hàng dễ tìm kiếm. Trong bài viết này, tôi sẽ tạo địa điểm mang tên “Coffee Nguyễn”

Bước 3: Chọn địa điểm danh mục.

Sau khi thêm địa điểm, Facebook sẽ tiếp tục gợi ý cho bạn loại hình mà địa điểm của bạn đang nhắc đến, ví dụ như nhà hàng, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, … Hãy tìm danh mục phù hợp với cửa hàng của bạn nhất để chọn.

 

Bước 4: Lựa chọn vị trí của bạn.

Sau khi chọn danh mục, tiếp theo Facebook sẽ  cho bạn chỉnh lại vị trí chính xác. Bạn có thể chọn “Lúc này tôi đang ở đây” hoặc điền một địa chỉ cụ thể tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gợi ý, nên tạo địa điểm khi bạn đang ở trong cửa hàng của mình sẽ giúp Facebook chọn được 1 vị trí chính xác nhất .

Bước 5: Tạo điểm mới cho địa điểm của bạn.

Sau khi xác định vị trí đã xong, bạn điền một số thông tin cơ bản như địa chỉ cửa hàng của bạn, điền mã ZIP vào vị trí bạn đang ở và bấm “Tạo”.

Lưu ý, bỏ qua địa điểm mà Facebook gợi ý và nhấn tạo.

Bước 6: Hoàn thành bước tạo địa điểm.

Địa điểm của bạn đã hoàn thành, khi bạn nhập vào phần tìm kiếm địa điểm sẽ hiển thị địa chỉ của bạn là hoàn thành rồi đó!

Bước 7: Chọn địa điểm trên Instagram.

Sau khi hoàn thành địa điểm trên Facebook, bạn quay trở lại ứng dụng Instagram và có thể thêm địa điểm ngay bây giờ.


Với 7 bước đơn giản này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm vị trí cửa hàng của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc đặt tên địa điểm theo tên cửa hàng hoặc website của cửa hàng sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm bạn thông qua địa điểm và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Nguồn: Hisella

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook

Leave a reply