dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang

Lookbook là gì?

-Lookbook không phải tạp chí thời trang. Lookbook là từ để chỉ những bộ ảnh video  thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh để khách mườn tượng khi xem. Có thể gọi là Nhật kí thời trang nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá ‘Tây’

-Lookbook chú trọng concept chụp hình, màu sắc bố cục, cảm hứng hơn là thể hiện rõ chất liệu, màu sắc hay nhãn hiệu, điều này các nhíếp ảnh gia cần phải am hiểu cả nhiếp ảnh và thiết kế mới có thể làm được.

-Thời gian trôi qua, lookbook dần trở thành một cách để các nhà thiết kế để hiển thị bộ sưu tập của họ, và cho đến ngày nay thì lookbook là một cách để mọi người biết những gì là xu hướng mới để ăn mặc cho hợp thời trang với mỗi mùa. Hiện nay, những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh ngành thời trang thường tận dụng và kết hợp dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang để quảng bá sản phẩm của họ đến tay người dùng với một phong cách riêng cho sản phẩm của họ.

-YoungMediaPro đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh người mẫu, model chuyên nghiệp trong các bộ sưu tập thời trang fashion collection của các nhà thiết kế, chụp ảnh mẫu với các sản phẩm mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách …. chuyên nghiệp nhất.

-Mỗi sản phẩm làm ra là một tâm huyết, vậy tại sao không chọn những photographer có tiếng, chuyên nghiệp để làm nổi bật lên điều đó?

-Đầu tư vào những tấm hình để có được lời khen ngợi, góp phần tăng uy tín thương hiệu và cả doanh số – là điều mà rất nhiều nhà sản xuất sản phẩm thời trang may mặc, các nhà thiết kế,… mong mỏi.

-Chúng tôi đảm bảo cho mỗi set chup hay clip lookbook của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn. 

-YoungMediaPro chuyên cung cấp các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang, sản phẩm, chụp ảnh mẫu,  cho các shop quần áo, nhà hàng quán ăn…

-Vì sao phải chụp ảnh quay clip lookbook tại Young Media mà ko phải nơi nào khác?

-Young Media Cam kết:

dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang
– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng giờ.
– Người mẫu đa dạng và phong cách (nếu quý khách muốn thêm dịch vụ thuê người mẫu).
– Quay không giới hạng địa điểm, linh động mọi yêu cầu của khách hàng.
– Chỉnh sửa photoshop nhanh chóng, đẹp, đúng yêu cầu.
– Trang thiết bị hiện đại, xem hình demo tại chổ.
– Tư vấn nhiệt tình mang lại hướng đi và kết quả và doanh thu tốt nhất cho bạn.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook