Bạn muốn tăng follow Instagram với mục đích bán hàng hoặc kinh doanh mỹ phẩm? Hay chỉ đơn giản là để thu hút nhiều người hơn? Dù là bất kỳ lý do nào đi nữa, thì lượng follow Instagram tăng vẫn là mục tiêu cuối cùng. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tăng follow Instargram chuyên nghiệp cho các nhà kinh doanh, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải quyết vấn đề “Tại sao không thể tăng follow Instagram “, và tăng thế nào cho đúng.

LÝ DO TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ TĂNG FOLLOW INSTAGRAM

Như bạn đã biết, Facebook quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp thông qua các bài post, hình ảnh và những câu chuyện. Còn Instagram sẽ quảng bá sản phẩm qua những bức ảnh, cho nên việc có những bức ảnh đẹp sẽ ảnh hưởng đến số lượt người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Đến đây chắc có nhiều bạn ngạc nhiên và sẽ đặt ra câu hỏi. “Ủa, mình chụp hình đẹp và nét lắm mà? Nếu nguyên nhân là hình ảnh thì đáng lý mình đã tăng lượt follow Instagram”. Bạn chụp ảnh đẹp, tuy nhiên lại không biết cách làm cho Instagram đẹp hơn, điều đó cực kỳ phí.

 

Tăng Like Facebook – Giải pháp tăng follow instagram

GIẢI PHÁP TĂNG FOLLOW INSTAGRAM QUA BỐ CỤC HÌNH ẢNH

  • Đồng bộ hóa toàn bộ từ trên xuống dưới hình ảnh trên Instgram của mình. Và đó là lý do tại sao khi họ đăng ảnh lên Instagram lại được nhiều tương tác như vậy.  Những bức ảnh tốt sẽ được ưu tiên nằm trong mục Search của Instagram, và khi khách hàng tìm kiếm thông qua hình ảnh, thì đơn hàng sẽ nằm trong tay bạn.
Những hình ảnh trong Instagram The Pandas Flavor

Bạn có thể thấy những hình ảnh trên rất đều đẹp, đồng nhất từ trên xuống dưới. Kích thước hình ảnh đồng nhất, màu sắc tương đồng với nhau nhìn rất chuẩn. Đó là lý do tại sao người dùng bị thu hút thông qua những bức ảnh, và chắc chắn họ sẽ nhấn follow Instagram để tiếp tục theo dõi các bức ảnh đó.

  • Không nên up ảnh không chỉnh sửa. Khi bạn up hình không chỉnh sửa, khách hàng sẽ cảm thấy không thích thú, thậm chí là bỏ theo dõi trang của bạn ngay lập tức. Đối với hình ảnh, bạn nên tạo ra nhiều bức ảnh kết hợp thành một bức ảnh.
Đồng nhất các ảnh thành một bức tranh tổng thể về sản phẩm

Một số sai lầm khi up ảnh lên Instagram

  • Sai lầm thứ 2: chính là nội dung bức ảnh đăng tải trên Instagram. Bạn đăng hình ảnh không liên quan đến nhau thì sẽ làm cho khách hàng hay người dùng cảm thấy cực kỳ chán ghét. Ví dụ: Hôm nay bạn bán cây cối, mai bạn lại đăng bán áo quần… Ngoài ra nếu bạn đăng không caption và Hastag thì sẽ bị giảm tương tác đáng kể, không tốt cho quá trình tăng folows Instagram. Nếu bạn có comment, hãy trả lời và tương tác.
  • Sai lầm thứ 3:  chính là không đăng hình thường xuyên. Nếu bạn đăng bài post cách nhau tận 7 ngày, thì mình đảm bảo là Instagram của bạn sẽ không có bất kỳ lượt folows tiếp theo nào. Hãy đăng từng ngày, từng ngày và thường xuyên… Bạn sẽ duy trì được lượng tương tác của Instagram.

LIÊN HỆ NGAY – DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW INSTAGRAM

Chỉ cần bạn làm theo những hướng dẫn trên, Instargam của bạn có có lượt follow nhanh chóng. Thông thường bạn sẽ mất tầm 6 tháng đến 1 năm để có lượt follows đánh trúng mục tiêu trên Instagram, tuy nhiên bạn có thể sử dụng dùng vụ từ phía Young Media – Một công ty chuyên về quảng cáo InstagramFacebook. Chỉ với 500.000đ mỗi tháng. Có thể lọc và tìm kiếm follower theo giới tính, nhu cầu… và hơn thế nữa là lượt follow có thể lên đến hàng nghìn người.

Còn rất nhiều dịch vụ đem lại lợi nhuận cho các bạn kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu trên trang web nhé. Young Media hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook