Instagram là một trong những mạng xã hội có lượt người dùng đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Facebook. Theo thống kê, có khoảng 25 triệu người dùng đăng ký Instagram để bán hàng trên thế giới. Tại Việt nam, người dùng đăng ký Instagram khá lớn. Chính vì vậy, đây là một môi trường bán hàng tiềm năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay dịch vụ chạy quảng cáo Instagram khá nhiều trên Internet. Nếu bạn là một chủ shop muốn chạy quảng cáo thì phải biết thêm một số kiến thức về quảng cáo trên Instagram để tránh tiền mất mà không tạo ra đơn hàng. Ở bài viết này, Young Media sẽ phân tích đầy đủ về các vấn đề mà bạn cần lưu ý.

Facebook đã mua lại Instagram vào năm 2012, chính vì vậy bạn phải chạy quảng cáo Instagram thông qua Facebook. Đây là hướng dẫn cụ thể:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải có cho mình một Facebook cá nhân và một fanpage Facebook  mang tên doanh nghiệp hay shop của mình.
 • Bước 2: Truy cập góc phải của trang Fanpage, chọn Create Ads

Tạo quảng cáo Instagram

 • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến một trang quản lý quảng cáo để chọn mục tiêu cho quảng cáo của mình. Một số mục tiêu mà bạn cần lưu ý:
  • Nhận thức về thương hiệu: Nếu shop của bạn mới kinh doanh và ít người biết đến thì bạn nên chọn mục tiêu này.
  • Tăng lượt truy cập: Nếu mục tiêu của bạn là tăng lượt truy cập Website thì hãy chọn tùy chọn này. Tuy nhiên, nội dung của bạn phải thật thu hút, để tăng lượt click của người dùng.
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Đây là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thu thập thông tin của khách hàng.
Mục tiêu quảng cáo trên Instagram
Mục tiêu quảng cáo trên Instagram
 • Bước 4: Bây giờ là bước phân tích khách hàng tiềm năng. Bạn có thể chọn giới tính, ngành học, công việc, sở thích, vị trí khách hàng tiềm năng của bạn sinh sống. Sau đó Instagram sẽ tìm kiếm và quảng bá đến khách hàng mà bạn đã mô tả.
Đối tượng quảng cáo trên Instargram
Đối tượng quảng cáo trên Instargram
 • Bước 5: Lựa chọn nơi hiển thị quảng cáo là Instagram. Bạn hãy bỏ toàn bộ dấu tích liên quan đến Facebook.
Lựa chọn vị trí quảng cáo trên Instagram
Lựa chọn vị trí quảng cáo trên Instagram
 • Bước 6: Thiết lập ngân sách. Nhập ngân sách chi tiêu mà bạn muốn. Sau đó click Tiếp tục.
Thiết lập ngân sách chi tiêu trong quảng cáo Instagram
Thiết lập ngân sách chi tiêu trong quảng cáo Instagram

Bước 5. Liên kết với tài khoản Instagram. Bạn hãy thêm tài khoản Instagram của bạn với Facebook. Hãy nhấn  nút “Add an account” và thêm tài khoản của shop online mà bạn đã tạo trên Instagram. Chọn một loại quảng cáo mà bạn muốn chạy, sau đó điền đầy đủ thông tin như: Địa chỉ Website, mô tả shop… 

Kết nối tài khoản Instagram
Kết nối tài khoản Instagram

Sau khi hoàn tất, bạn hãy click Xét duyệt.  Đợi một ngày, Facebook sẽ gửi thông báo xét duyệt thành công cho bạn.

Nếu bạn không có thời gian, cũng như không biết phải lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng của mình như thế nào, thì hãy liên hệ ngay với Young Media    

TƯ VẤN CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM MIỄN PHÍ

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Instagram, khách hàng còn được tư vấn miễn phí 100% về các chủ đề sau:

 • Hình thức quảng cáo Instagram thông dụng hiện nay như: Quảng cáo hình ảnh, video, nội dung, từ khóa hashtag…
 • Kế hoạch thực hiện quảng cáo Instagram : Đối tượng quảng cáo, vị trí địa lý, sở thích, hành vi, từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu…
 • Tư vấn về ngân sách chạy Instagram sao cho hiệu quả.
Dịch vụ chạy quảng cáo Instagram đa dạng – đem lại hiệu quả cao

Chúng tôi cung cấp mức giá rất rẻ cho sự cam kết 100% bạn sẽ có đơn hàng ngay sau khi chạy quảng cáo với Young Media. Bạn có thể xem chi tiết về dịch vụ ở link sau:

Còn rất nhiều dịch vụ đem lại lợi nhuận cho các bạn kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu trên trang web nhé. Young Media hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook