Khi chạy quảng cáo trên Instagram, có ba điều kiện mà chúng ta cần quan tâm. Thứ nhất chính là nội dung, tiếp theo là hình ảnh và cuối cùng là video trên Instagram. Một chiến dịch thành công phải thỏa mãn được ba điều kiện trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kích thước nào là đúng chuẩn để quảng cáo trên Instagram. Chính vì vậy hôm nay, Young Media chia sẻ cho bạn một số thông tin về kích thước ảnh và video mà bạn cần phải chú ý khi chạy quảng cáo.

Kích thước hình ảnh khi chạy Instagram Ads (Quảng cáo Instagram)

Theo thống kê, trong khoảng thời giang 6 tháng trở lại đây. Các nhà quảng cáo online trên instagram đã tăng từ 1 triệu người dùng lên đến 2 triệu người dùng. Chứng tỏ rằng, Instagram là một thị trường vàng để kinh doanh các mặt hàng online. Instagram là một nền tảng truyền thông qua các hình ảnh, chính vì vậy bạn cần phải lưu ý đến kích thước của hình ảnh. Sau đây là 3 kích thước thường dùng để quảng cáo hình ảnh trong Instagram:

Hình ảnh quảng cáo Instagram theo chiều ngang:

Theo các nhà quảng cáo chạy lâu năm trên Instagram, kích thước chuẩn cho những hình ảnh theo chiều ngang là 1200 x 628. Hình ảnh nằm ngang thường được dùng cho những sản phẩm có chiều rộng lớn, thường được dùng mô tả các sản phẩm dùng với không gian lớn.

 

Kích thước hình ảnh Instagram chạy quảng cáo
Kích thước hình ảnh Instagram theo chiều ngang

Thông tin chi tiết:

  • Kích thước hình ảnh là 1200 x 628 px.
  • Tỉ lệ ảnh phù hợp là: 1.9:1
  • Định dạng ảnh phù hợp: JPG hoặc PNG
  • Tất cả hình ảnh phải dưới 30MB.
  • Chú thích (caption) của hình ảnh chỉ nằm trong khoảng 125 ký tự.

Hình ảnh quảng cáo Instagram theo hình vuông:

Theo các nhà quảng cáo chạy lâu năm trên Instagram, kích thước chuẩn cho những hình ảnh hình vuông là 1080 x 1080. Hình ảnh vuông thường được dùng để mô tả các sản phẩm có thể đặt theo chiều dọc. Hình ảnh đóng vai trò mô tả tổng quan về sản phẩm.

Kích thước hình ảnh Instagram chạy quảng cáo
Kích thước hình ảnh Instagram theo hình vuông

Thông tin chi tiết:

  • Kích thước hình ảnh là 1800 x 1800 px.
  • Tỉ lệ ảnh phù hợp là: 1:1

Hình ảnh quảng cáo Instagram theo chiều dọc:

Đa số hình ảnh là các bài viết hay chạy quảng cáo trên Instagram đều dùng hình ảnh theo chiều dọc. Kích thước ảnh nhỏ nhất là 650×750 px (Kích thước tối đa là 1936 x 1936 px). Tỉ lệ ảnh phù hợp là 4:5.

Quảng cáo Instagram
Quảng cáo Instagram sử dụng ảnh theo chiều dọc

Mẹo giúp có hình ảnh chuyên nghiệp: Trình quảng cáo trên Instagram sẽ cung cấp cho bạn tính năng cắt hình ảnh. Điều này đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chính xác, đem lại hiệu quả cao nhất.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về một số kích thước thông dụng khi chạy quảng cáo Instagram. Hi vọng bài viết trên thực sự hữu ích đối với bạn. Dịch vụ quảng cáo Instagram đang được hàng trăm doanh nghiệp chú ý. Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Hãy inbox cho chúng tôi qua Fanpage hoặc bạn có thể comment số điện thoại để nhân viên tư vấn gọi điện hỗ trợ.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook