Tại sao tăng Follow Instagram nhưng lại không bán được hàng?

Tăng Follow Instagram (người theo dõi trên Instagram) là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần làm khi bán hàng trên Instagram. Nó tương tự như việc bạn đầu tư like khi mới lập Fanpage vậy. Nhưng có khá nhiều bạn hỏi Young Media rằng: “Anh ơi, tại sao em đã làm nhiều các để tăng lượt theo dõi, nhưng vẫn không thể bán hàng”. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao để khắc phục.

#1. Tài khoản chỉ đăng ảnh bán sản phẩm trên Instagram

Bạn có thấy nhàm chán khi suốt ngày cứ phải nhận được những hình ảnh bán hàng nham nhảm trên bảng tin hay không? Chắc chắn là không rồi. Vậy thì khách hàng của bạn cũng như vậy. Mục đích của Instagram chính là kết nối với nhau qua những bức ảnh đẹp. Nên nếu bạn đăng quá nhiều ảnh sản phẩm thì sớm muộn bạn cũng bị Unfollow sớm thôi. Theo khảo sát có khoảng 46% người được khảo sát nói rằng họ sẽ bỏ theo dõi các shop bán hàng trên Instagram vì đăng quá nhiều tin quảng cáo.

Ảnh hướng dẫn tạo hay sử dụng sản phẩm cần bán hàng trên Instagram

Cách khắc phục: Nếu ảnh sản phẩm có 3 bức, thì bạn hãy đăng 8 bức ảnh. Trong đó chỉ nên có 3 bức ảnh là quảng cáo. Còn lại là hướng dẫn sử dụng, hoặc những bức ảnh cùng chu đề nhưng có sự thu hút.

#2. Đăng nhiều ảnh tăng follow Instagram, nhưng hiệu quả đem lại quá kém

Thật sự không phải bài đăng nào trên Instagram đều thu hút sự chú ý. Đa số các chủ shop hiện tại đều đâm đầu vào đăng ảnh mà không quan tâm hiệu quả bài viết đó ra sao. ĐÓ LÀ SAI LẦM! Tại sao ư? Bạn hãy dành thời gian tầm 30 phút mỗi ngày để xem lại những dạng bài đăng nào thật sự hiệu quả và tăng lượt tương tác. Hãy tập trung vào những bài đăng đó, hãy phân tích kỹ… và sử dụng cấu trúc bài viết đó cho những lần sau.

Nội dung có nhiều lượt tương tác sẽ là nội dung nên lặp lại trên Instagram

#3. Không có kế hoạch quảng cáo, tư vấn tăng follow Instagram uy tín

Tại sao bạn có nhiều lượt follow Instagram, nhưng không bán được hàng. Đơn giản thôi, do bạn thiếu kiến thức kinh doanh online, không có kế hoạch quảng cáo hay tiếp thị. Hoặc đơn giản hơn, bạn đã xác định không đúng đối tượng khách hàng. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ tăng lượt theo dõi Instagram nhưng không phải công ty nào cũng làm việc hiệu quả.

Nếu tại thời điểm này bạn vẫn chưa bán được hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tại sao lại chọn Young Media cho dịch vụ tăng follow Instagram:

  • Tư vấn để bạn chọn đúng đối tượng cần quảng bá.
  • Tăng follow Instagram Việt 100%, với yêu cầu về: sở thích, nơi làm việc, nhu cầu mua hàng…
  • Giá rẻ nhất hiện tại với dịch vụ tăng follow Instagram tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với 500.000đ /1 tháng cho dịch vụ tăng lượt theo dõi Instagram.
  • Hỗ trợ mua bán tài khoản Instagram đã có lượt tương tác cao, đem lại hiệu quả khi bán hàng online.

Một mức giá quá rẻ cho sự cam kết 100% follower Việt Nam thật. Hãy lựa chọn cho mình một gói phù hợp trong bảng giá dịch vụ Tăng follow Instagram dưới đây: Tăng Follow Instagram Người Dùng Việt Nam

Còn rất nhiều dịch vụ đem lại lợi nhuận cho các bạn kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu trên trang web nhé. Young Media hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook