Facebook ads là một dịch vụ quảng cáo của Facebook dựa trên nền tảng là lượng người sử dụng mạng xã hội này và các ứng dụng, tiện ích đi cùng.

Có một cách để bạn hiểu hơn về hình thức quảng cáo hiệu quả này chính là thông qua việc nắm được và hiểu được những thuật ngữ trong Facebook ads ,sử dụng trong quá trình quảng cáo Facebook:

  • Tạo chiến dịch quảng cáo

  • Thiết lập các quảng cáo

  • Chạy và đánh giá quảng cáo

  • Các đơn vị tính phí, tính hiệu quả của quảng cáo

Infographic tổng hợp này sẽ giúp phá vỡ rào cản ấy, kéo bạn đến gần hơn với cơ hội tiếp cận với xu hướng marketing hiện đại ưu việt này bằng những giải thích, khái niệm đơn giản về các tthuật ngữ trong Facebook ads  cơ bản nhất.

(Nguồn: infographic24h)

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook

Leave a reply