Người dùng sẽ được mua sắm các mặt hàng từ video của tài khoản người bán; lưu lại mặt hàng vào mục “danh sách mua sắm” và mua sắm trên trang cá nhân dễ dàng hơn. Các tính năng đều nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất cho người dùng trên Instagram, nhất là khi mùa lễ hội mua sắm đang đến gần.

Các món đồ cần mua trong mục bài viết đã lưu trông giống như một cửa hàng trực tuyến, trừ việc nó chứa các mặt hàng bạn yêu thích. Các bài viết được sắp xếp thành hàng để bạn xem và chọn lựa dễ hơn. Bạn có thể làm điều này thông qua công cụ đánh dấu để lưu lại quen thuộc.

Hiện tại, chỉ có một số bài viết nhất định được xem là bài viết bán hàng trên ứng dụng Instagram. Không phải nhãn hàng nào cũng đăng ký trang doanh nghiệp trên instagram, cho phép họ bán hàng ngay trên trang cá nhân Instagram.

 

Mãi đến gần đây, Instagram mới cho các trang cá nhân là doanh nghiệp “tag” sản phẩm trong cập nhật “tin của bạn” và nay áp dụng cho bài đăng video. Vì vậy, bất kỳ khi nào người dùng nhìn thấy mặt hàng họ muốn mua hoặc tìm hiểu thêm, dù trên bảng tin hay stories, đều có thể bấm vào để xem thông tin.

Các trang doanh nghiệp cũng được instagram thiết kế lại để tất cả bài đăng bán hàng được sắp xếp dưới nút “shop” (mua sắm).

Bằng cách này, người dùng sẽ xem trang của nhãn hàng như một cửa hàng trực tuyến trên instagram, nơi mọi thứ đều được bày ra để mua.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook