Thu hút khách hàng tiềm năng bằng Biểu tượng “trả lời tin nhắn rất nhiệt tình” của Facebook.

“Trả lời tin nhắn rất nhiệt tình”, đây là một biểu tượng mới được Facebook cập nhật và cũng là biểu tượng mà tất cả Fanpage kinh doanh đều muốn sở hữu. Biểu tượng này không chỉ nhằm mục đích “trang trí” mà còn là một cơ sở để khách hàng tin tưởng hơn vào sự hoạt động thường xuyên của Fanpage và sự quan tâm đến khách hàng của thương hiệu.

Đây là một biểu tượng mà các Fanpage bán hàng nên có. Khách hàng dĩ nhiên sẽ muốn tương tác với một cửa hàng “Nhiệt tình” hơn là một cửa hàng bắt khách hàng đợi chán chê trước khi trả lời những câu hỏi, hoặc thậm chí không trả lời.

Vậy làm cách nào để biểu tượng đó xuất hiện trên Fanpage của bạn?

Đầu tiên, bạn phải bật tính năng cho phép mọi người liên hệ với trang. Nếu chưa bật, các bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Bấm vào phần “Cài đặt”ở trên trang của bạn.
  2. Bấm vào mục “Tin nhắn”và bấm chọn ở mục “Cho phép mọi người liên hệ riêng với Trang của tôi bằng cách hiển thị nút Tin nhắn”.
  3. Chọn “Lưu thay đổi”.

Khi tính năng này đã được bật, các bạn làm theo những điều sau trong vòng 7 ngày để nhận được biểu tượng trên trang.

  • Trả lời trên 90% tin nhắn.
  • Trả lời trong vòng 5 phút kể từ khi nhận được tin nhắn.

Nếu thực hiện được 2 điều trên trong vòng 7 ngày, Facebook sẽ tự động cập nhật biểu tượng “Trả lời tin nhắn rất nhiệt tình” cho Fanpage của bạn!

Chúc các bạn thành công và sớm có biểu tượng màu xanh “quyền lực”  này trên trang của mình!

Nguồn : Hisella.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook

Leave a reply