Có bao giờ bạn đưa ra câu hỏi rằng? Liệu nên chạy quảng cáo trên Facebook hay Instagram? Chi phí quảng cáo Instagram bao nhiêu là đủ và ra đơn hàng. Xin chia sẻ với các bạn một điều rằng: “Nếu bạn không biết cách taget đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thì chi phí chạy quảng cáo của Instagram sẽ cao gấp đôi Facebook”. Hôm nay Young Media sẽ nói kỹ hơn về vấn đề này.

Facebook đã tiến hành mua lại Instagram, và hiện nay đa số chủ shop online đã chạy qua mạng xã hội mới này. Tuy rằng, chạy quảng cáo trên Instagram khá tốn chi phí, nhưng bài đăng trên Instagram có lượng tương tác gấp 10 lần so với Facebook.

 

Chi phí quảng cáo Instagram
Tỉ lệ tương tác trên Instagram gấp 10 lần Facebook

Chi phí quảng cáo trên Instagram là bao nhiêu?

Theo các nhà quảng cáo, nếu bạn nắm rõ được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể phải trả khoảng 1.500.000 cho một chiến dịch Instagram hiệu quả. Nếu chạy Facebook bạn sẽ tốn khoảng hơn 1.000.000 đồng, nhưng không đem lại hiệu quả tốt như Instagram. Có thể nói, số lượng tương tác trên Instagram tốt hơn so với Facebook, đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tạo quảng cáo cho đúng, thì số tiền bạn bỏ ra rất lớn. Nhưng kết quả đem lại chỉ là con số 0 mà thôi.

Target đúng đối tượng – giảm chi phí quảng cáo Instagram

Để giảm thiểu chi phí quảng cáo Instagram về chi phí thấp nhất, bạn cần lưu ý đến kỹ năng Target đối tượng. Đối với một đối tượng khách hàng bất kỳ, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Địa điểm: Quốc gia, thành phố, địa điểm sống của khách hàng.
  • Tuổi: Kháng hàng mà bạn nhắm đến có độ tuổi trong khoảng bao nhiêu.
  • Giới tính: Nam hay Nữ
  • Ngôn ngữ: Khách hàng của bạn sử dụng ngôn ngữ gì. Chủ yếu khách hàng Việt Nam sẽ sử dụng tiếng việt.
  • Nhân khẩu học: Học vấn, gia đình, công việc và mối quan hệ. Đây là yếu tố quan trọng quyết định của một chiến dịch quảng cáo Instagram hiệu quả.
  • Sở thích: Những hoạt động của họ trên Facebook, nhưng chủ đề mà họ quan tâm. Hãy lưu ý điều này: Chi phí khi tìm kiếm khách hàng thông qua sở thích là cực kỳ tốn kém. Bạn nên cân nhắc khi quyết định chọn yếu tố này.
  • Hành vi: Mua sắm, thiết bị mà họ đang sử dụng như Android, Iphone…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình chạy quảng cáo cho người mới ở link dưới:

Đối tượng quảng cáo trên InstargramĐối tượng quảng cáo trên Instargram

Bí quyết chạy quảng cáo trên Instagram

Hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn bí quyết chạy quảng cáo mà chắc chắn rằng sẽ rất ít tổ chức quảng cáo nào chia sẻ đến bạn. Để target đúng đối tượng khách hàng, bạn hãy tìm trên Google với từ khóa: “Tạo và chạy quảng cáo với tệp khách hàng có sẵn trên Facebook và Instagram“.

Bởi vì Facebook và Instagram đã sử dụng chung trình quản lý quảng cáo, nên tính năng chạy quảng cáo với tệp khách hàng có sẵn đã có thể sử dụng. Kể từ bây giờ bạn có thể chạy quảng cáo Instagram với tệp khách hàng mà bạn hoặc Young Media tạo ra, cực kì tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về một số bí quyết khi chạy quảng cáo Instagram, cũng như chi phí cần thiết để chạy quảng cáo Instagram sao cho hiệu quả. Hi vọng bài viết trên thực sự hữu ích đối với bạn. Dịch vụ quảng cáo Instagram đang được hàng trăm doanh nghiệp chú ý. Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Hãy inbox cho chúng tôi qua Fanpage hoặc bạn có thể comment số điện thoại để nhân viên tư vấn gọi điện hỗ trợ.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook