Chạy quảng cáo trên Instagram cho người mới thì phải làm gì đầu tiên? Đây là thắc mắc của khá nhiều chủ shop kinh doanh khi mới bắt đầu quảng cáo trên Instagram. Như bạn đã biết, Instagram là một nền tảng xã hội cực kỳ năng động, thích hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh online. Chính vì vậy hôm nay, Young Media chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi đã sử dụng khi chạy quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN INSTAGRAM?

Nếu bạn là một chủ shop online mới bắt đầu tham gia vào thị trường Instagram thì đây là câu hỏi bạn đang thắc mắc. Chúng tôi đã tổng hợp lại từ nhiều ý kiến của các chuyên gia về thị trường Online và đưa ra cho bạn ba lý do sau:

  • Thị trường Instagram có số lượng người dùng đứng thứ 2 Facebook. Tuy nhiên, hiện nay vẫn ít nhà quảng cáo đầu tư vào thị trường này. Theo thống kê, có khoảng 1 tỷ người dùng đang sử dụng Instagram tính từ tháng 6/2018 vừa qua.
  •  Instagram đã cập nhật nhiều tính năng giúp bán hàng Online. Mới đây nhất là tính năng Daily Story – Tính năng đăng tin quảng cáo và tự động biến mất sau 24 giờ.
  • Cho phép tìm đúng đối tượng mục tiêu. Tương tự như Facebook, Instagram cũng cho phép bạn đưa ra những thông tin như: Sở thích, giới tính, địa điểm sống… để nhắm vào những khách hàng có tiềm năng và sẽ mua hàng của bạn.

KINH NGHIỆM CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM CHO NGƯỜI MỚI

Nếu đây là lần đầu tiên chạy quảng cáo Instagram thì bạn hãy lưu ý những vấn đề sau. Đây sẽ là nền tảng để giúp bạn nghiên cứu và tự chạy quảng cáo trên Instagram hoặc Facebook, hoặc hợp tác chạy quảng cáo giúp tạo ra đơn hàng với Young Media.

Mục tiêu chạy quảng cáo Instagram

Đầu tiên, bạn cần phải suy nghĩ xem mục tiêu chạy quảng cáo của mình là gì? Tương tự như Facebook, Instagram cung cấp khá nhiều hình thức quảng cáo phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn:

  • Clicks to Website, Website Conversions: Nếu bạn có một Website và muốn chạy quảng cáo trên Instagram để tăng lượt trafic (lượt truy cập) vào website đó. Thì hãy lựa chọn mục tiêu quảng cáo này.
  • Video Views: Nếu bạn có một video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hay P.R cho sản phẩm của công ty, thì hãy lựa chọn hình thức quảng cáo bằng video này.
  • Page Post Engagement: Nếu bạn muốn xây dựng một cộng đồng của riêng mình, thì đây sẽ là sự lựa chọn của bạn.
Mục tiêu quảng cáo Instagram
Mục tiêu quảng cáo Instagram

Hình ảnh và nội dung trong Instagram phải thu hút

Nội dung và hình ảnh khi chạy quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất. Hình ảnh là yếu tố mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Chính vì vậy nó phải cực đẹp và bắt mắt, truyền tải thông tin nhanh gọn và chính xác. Đối với hình ảnh, bạn cần phải lưu ý đến kích thước sao cho phù hợp để chạy quảng cáo.

 

Nội dung có nhiều lượt tương tác sẽ là nội dung nên lặp lại trên Instagram

Nội dung cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hãy thêm vào các từ kêu gọi hành động như: Mua ngay nhé, nhanh tay kẻo hết hàng, số lượng có hạn… Bạn có thể sử dụng các câu từ giật tít, nhưng hãy lưu ý điều này. Nếu giật tít quá sai với sản phẩm thì bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng tiềm năng. Điều quan trọng là bạn hãy tìm hiểu xem nội dung nào có nhiều lượt tương tác, nội dung đó chính là nội dung nên lặp lại trên Instagram.

Bí quyết cuối cùng chính là hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Instagram cho người mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới:

Nếu bạn không có thời gian, cũng như không biết phải lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng của mình như thế nào, thì hãy liên hệ ngay với Young Media    

TƯ VẤN CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM MIỄN PHÍ

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Instagram, khách hàng còn được tư vấn miễn phí 100% về các chủ đề sau:

  • Hình thức quảng cáo Instagram thông dụng hiện nay như: Quảng cáo hình ảnh, video, nội dung, từ khóa hashtag…
  • Kế hoạch thực hiện quảng cáo Instagram : Đối tượng quảng cáo, vị trí địa lý, sở thích, hành vi, từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu…
  • Tư vấn về ngân sách chạy Instagram sao cho hiệu quả.
Dịch vụ chạy quảng cáo Instagram đa dạng – đem lại hiệu quả cao

Chúng tôi cung cấp mức giá rất rẻ cho sự cam kết 100% bạn sẽ có đơn hàng ngay sau khi chạy quảng cáo với Young Media. Bạn có thể xem chi tiết về dịch vụ ở link sau:

Còn rất nhiều dịch vụ đem lại lợi nhuận cho các bạn kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu trên trang web nhé. Young Media hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ.

Image service

Dịch vụ quảng cáo trên instagram [INSTAGRAM ADS]

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Read more
Image service

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook giá rẻ – Young Media

Dịch vụ quản lý fapage chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Read more
Image service

Dịch vụ chụp ảnh món ăn – Quay video giới thiệu Nhà Hàng

Chụp ảnh món ăn, quay video giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao, là một xu hướng mới của mọi doanh nghiệp...

Read more
Image service

Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram có sẵn nhiều followers sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chú ý của mọi người...

Read more
Image service

Tăng người xem Livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more
Image service

Tăng Follow Instagram

Đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh Instagram. Tại sao bạn không thử tăng follow instagram để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Read more
Share this...
Share on Facebook
Facebook