1.THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Cập nhật đầy đủ thông tin GMAIL & SỐ ĐIỆN THOẠI trong phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Lưu lại thông tin Gmail. ( BẮT BUỘC )

Gmail điền vào phần này không được trùng dùng chung với bất cứ tài khoản Instagram nào ( mỗi 1 Instagram chỉ nhận 1 Gmail ). Sau khi thêm Gmail bạn bấm vào nút xác thực -> vào gmail kiểm tra mail từ Instagram gửi về và xác thực mail đó.
Gmail đã xác thực thành công sẽ luôn nhận được thông báo từ phía Instagram về các thay đổi của tài khoản.
Bên mình sẽ không hỗ trợ các vấn đề xảy ra đối với tài khoản không có Gmail liên kết đúng hoặc Gmail bị trùng tài khoản và không chịu trách nhiệm với các tài khoản vi phạm bản quyền bên thứ 3. Bạn có thể xem tóm tắt chính sách bản quyền Instagram tại đây

2. TRONG QUÁ TRÌNH CHẠY

  • Không bấm FOLLOW (theo dõi), UNFOLLOWING (hủy theo dõi) – Bên mình đã canh thời gian để sử dụng các chức năng này để tiếp cận với khách hàng, nếu bạn bấm thêm sẽ làm hành động trở nên quá nhanh và dễ bị chặn tính năng.
  • Những tính năng khác sử dụng bình thường như COMMENT (bình luận), DIRECT (nhắn tin),
  • Tối thiểu đăng 1 hình ảnh trong 3 ngày để ig nhận dạng tài khoản là người dùng thật tránh quét khóa tài khoản.
  • Khi bạn đổi thông tin tài khoản trong quá trình chạy (Username, Password) tài khoản sẽ tự động bị out khỏi hệ thống, bạn vui lòng báo lại với kỹ thuật để cập nhật chạy tiếp tục.
  • Thời gian set up lần đầu trong 48 giờ kể từ khi bên mình nhận đầy đủ thông tin. Ngày bắt đầu gói được tính từ khi set up xong và bắt đầu chạy.
  • Trong quá trình chạy, sẽ có ngày chạy nhanh, có ngày chạy chậm, có ngày delay và thời gian cho mỗi giai đoạn sẽ được phân bố ngẫu nhiên tùy thuộc vào tài khoản. (Bên mình vẫn cam kết đủ số lượng KPI đã đề ra trong gói)
TRONG QUÁ TRÌNH HỢP TÁC NẾU CÓ VẤN ĐỀ PHÁT SINH BẠN VUI LÒNG PHẢN HỒI VÀO FANPAGE ĐỂ BÊN MÌNH KIỂM TRA VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI.

Share this...
Share on Facebook
Facebook