Vui lòng dành ít phút đọc qua những lưu ý của bên mình trước khi bắt đầu chạy.

1.THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Cập nhật đầy đủ thông tin GMAIL & SỐ ĐIỆN THOẠI trong phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Lưu lại thông tin Gmail. ( BẮT BUỘC )

Gmail điền vào phần này không được trùng dùng chung với bất cứ tài khoản Instagram nào ( mỗi 1 Instagram chỉ nhận 1 Gmail ). Sau khi thêm Gmail bạn bấm vào nút xác thực -> vào gmail kiểm tra mail từ Instagram gửi về và xác thực mail đó.

Gmail đã xác thực thành công sẽ luôn nhận được thông báo từ phía Instagram về các thay đổi của tài khoản

Bên mình sẽ không hỗ trợ các vấn đề xảy ra đối với tài khoản không có Gmail liên kết đúng hoặc Gmail bị trùng tài khoản và không chịu trách nhiệm với các tài khoản vi phạm bản quyền bên thứ 3. Bạn có thể xem tóm tắt chính sách bản quyền Instagram tại đây

2. TRONG QUÁ TRÌNH CHẠY

  • Không bấm FOLLOW ( theo dõi ), UNFOLLOWING ( hủy theo dõi ), LIKE ( thích bài viết ) – Bên mình đã canh thời gian để sử dụng các chức năng này để tiếp cận với khách hàng, nếu bạn bấm thêm sẽ làm hành động trở nên quá nhanh và dễ bị chặn tính năng.
  • Những tính năng khác sử dụng bình thường như COMMENT ( bình luận ), DIRECT ( nhắn tin ).
  • Tối thiểu phải đăng 1 hình ảnh trong 3 ngày.
  • Khi thay đổi thông tin tài khoản (Username, Password) vui lòng báo lại với kỹ thuật để set up chạy lại.
  • Thời gian set up trong 48 giờ kể từ khi bên mình nhận đầy đủ thông tin. Ngày bắt đầu gói được từ khi set up xong và bắt đầu chạy.
  • 2 – 5 ngày đầu account của bạn sẽ tương tác chậm với một lượng ít khách hàng của shop đối thủ ( 10 – 30 người / ngày ) để account quen dần với việc tương tác, sau đó sẽ tăng lên nhiều hơn vào các ngày sau.

TRONG QUÁ TRÌNH HỢP TÁC NẾU CÓ VẤN ĐỀ PHÁT SINH BẠN VUI LÒNG PHẢN HỒI VÀO FANPAGE ĐỂ BÊN MÌNH KIỂM TRA VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI.

NOTE
5 (100%) 1 Đánh Giá
Share this...
Share on Facebook
Facebook